Thứ Tư, Tháng Mười Hai 12, 2018
Trang chủ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI Trung úy CSGT trả lại hơn 20 triệu đồng cho người rơi...

Trung úy CSGT trả lại hơn 20 triệu đồng cho người rơi ví

0
871
Loading...
Ngày 20 – 8, Đội CSGT số 6, CATP Hà  Nội cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của anh Đoàn Anh Tuấn (28 tuổi, ở 8B ngõ 219, Nguyễn Ngọc Vũ) gửi tới đơn vị bày tỏ lòng biết ơn vì đã kịp thời nhận được số tài sản lớn bị rơi trên đường từ tay Trung uý Trịnh Ngọc Hà.

Theo bức thư của anh Tuấn, vào 17h30 ngày 18 – 8 khi đi làm về qua cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – đường Láng phát hiện bị rơi chiếc ví trong có nhiều giấy tờ và tài sản lớn anh Tuấn đã rất hoang mang.

Loading...
Anh Tuấn nhận lại tài sản tại CAP Láng Thượng

Khi phát hiện ra vụ việc, anh đã đi lại quãng đường từ nhà đến chỗ làm nhiêù lần trong tâm trạng lo lắng để tìm lại tài sản. Cùng lúc này anh có nhờ bạn bè đăng tải thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang cá nhân nhờ giúp đỡ.

Trong lúc lo lắng, anh nhận được điện của Trung uý Trịnh Ngọc Hà thông báo đang bàn giao chiếc ví cho CAP Láng Thượng, Đống Đa và mời anh Tuấn đến nhận.

Có mặt tại CAP Láng Thượng, anh Tuấn vui mừng nhận lại tài sản gồm giấy tờ tuỳ thân, thẻ ATM… và số tiền 20.600.000 đồng.

Trong bức thư của mình, anh Đoàn Anh Tuấn mong muốn lực lượng Công an có thêm nhiều việc tốt và nhiều người tốt  như Trung uý Hà.

Hiệp Bình
Loading...

Comments

comments