VTV đang bôi xấu hình ảnh Công an nhân dân

0
11081
Loading...

Tối qua, tình cờ xem phim khung giờ vàng của Đài truyền hình Trung ương VTV1 lúc 21h 45 phút chiếu bộ phim “Quỳnh búp bê” tập 2, bộ phim có cảnh hoạt động của xã hội đen. Tuy nhiên, điều đáng nói ở bộ phim này đã lấy hình ảnh người chiến sỹ cảnh sát cơ động trang phục gắn huy hiệu Công an nhân dân bảo kê khách sạn nhà hàng có hành vi đánh đập dã man, hành hạ “cave” một cách tàn bạo.

Thoạt đầu mới xem, ai cũng nhầm tưởng đó là công an và đặt câu hỏi tại sao trong phim công an mà lại có hành vi côn đồ như xã hội đen?. Ở đây chưa nói đến nội dung phim, người xem đặt câu hỏi, tại sao? Đạo diễn bộ phim này đã “vô tình hay cố ý” lấy hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân làm nền không phải là hình ảnh đẹp mà lại là hành vi xấu, phản cảm đánh đập.  Vì thế, người xem bất bình và dư luận cho rằng dù bất luận trong hoàn cảnh nào đưa hình ảnh phản cảm này lên phim không phản ánh đúng bản chất của người chiến sỹ công an nhân dân là không thể chấp nhận được.

35923550_611600075874130_7683217341697490944_n
Rõ ràng, người dựng phim có chủ ý họ đang cố tình bôi nhọ và xúc phạm đến ngành công an thanh bảo kiếm của đảng trong lúc nhạy cảm này, điều đáng nói nữa trước khi phim được trình chiếu phải được kiểm duyệt. Tại sao, đài truyền hình Trung ương lại mắc sai lầm “sơ đẳng” họ không kiểm duyệt hay cố tình đồng lõa với đạo diễn phim để bôi nhọ hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân VN?

Loading...

36031845_611600069207464_8064684530063114240_n

Đài truyền hình Trung ương VTV Một thời gian dài mắc quá nhiều lỗi, hết đưa hình ảnh lính Ngụy ăn mừng chiến thắng lên ti vi, rồi trên màn hình xuất hiện tên phản động Hải “Điếu cày” ngồi với Tổng thống Mỹ Obama nhân ngày báo chí thế giới, đã làm người xem bức xúc kỷ niệm ngày TBLS 27/7 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu người ta lại tấu nhạc Quốc ca Trung quốc. VTV một cơ quan truyền thông của Đảng, Nhà nước nhưng họ đã và đang tắc trách, làm người dân mất niềm tin, vì đài truyền hình Trung ương VTV một thời gian dài, có hệ thống để lọt quá nhiều “sạn” trong các chương trình hình như đã được thương mại hóa của mình như đã nói ở trên. Vì thế, dư luận cho rằng, VTV có cách làm việc như những tờ báo lá cải rẻ tiền trên nhiều lĩnh vực

Trở lại bộ phim “Quỳnh Búp bê”, rõ ràng bộ phim này có vấn đề, ngay lập tức yêu cầu VTV dừng phát sóng và đề nghị cơ quan có thẩm quyền vào cuộc…xử lý nghiêm người có trách nhiệm kiểm duyệt bộ phim này.

Nguyễn Kim Khanh

Loading...

Comments

comments