Không hổ danh “thánh cục súc” Đức Huy, mỗi lần comment là “vựa muối” Đức Chinh cũng phải…tắt điện

0
236
Loading...

Được mệnh danh là “thánh cục súc”, mọi bình luận của “người không phổi” Đức Huy đều nhuốm màu bạo lực, đặc biệt là bài đăng của Đức Chinh.

Nếu như Đức Chinh là “vựa muối” của tuyển U23 Việt Nam thì Đức Huy lại là “ông thần” của “làng bạo lực”. Dù rằng ở ngoài đời, Đức Huy là một mẫu người chín chắn, già dặn so với lứa tuổi 9x của mình nhưng trên mạng xã hội Đức Huy lại là “ông hoàng cục súc”.

Đức Huy – người không phổi của tuyển U23 Việt Nam
Đức Huy tới viếng người bác mới qua đời.

Ý thức được bản thân luôn phải nỗ lực hết mình nên từ nhỏ, Phạm Đức Huy đã rất cố gắng vươn lên. Em xa gia đình từ khi mới 10 tuổi để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp. “Mỗi lần gia đình tới thăm, lúc về, Huy lại quay mặt đi không dám nhìn bố mẹ” – ông Đông kể.

Thấy con trai có ý chí vươn lên, dù rất khó khăn, gia đình đã cố gắng dành dụm tiền để Huy theo đuổi niềm đam mê, sự nghiệp “quần đùi, áo số”. Con có được thành quả hôm nay, ông bà càng thấy sự hy sinh của mình ý nghĩa. Huy sinh ra trong gia đình thuần nông, có 2 anh em trai. Hiện bố mẹ Huy nay chỉ ở nhà trông cháu, phụ giúp các con.

Sống với một tuổi thơ khó khăn như vậy nên Đức Huy trở thành một con người giàu tình cảm với anh trong đội tuyển U23 Việt Nam dù cho khuôn mặt của anh có hơi “lạnh lùng”. Tuy vậy, với kiểu nói chuyện vô cùng “cục súc” mà lại đáng yêu khiến cho Đức Huy khiến mọi người phát cuồng.

Loading...
Đức Huy là một anh chàng giàu tình cảm.
Anh chàng cảnh báo đồng đội vì quên mất không tag anh vào.
Anh cùng với “vựa muối” Đức Huy thường xuyên “cà khịa” nhau
Ai ngờ đằng sau khuôn mặt “cool ngầu” này là một chàng trai hài hước, tình cảm
Anh cũng là một cây hài của tuyển U23 Việt Nam
Anh chàng bị dìm tới tấp bởi những câu nói cục súc của mình

Những bình luận chất như nước cất.

Bạn hiểu vì sao mà Đức Huy là thánh cục súc rồi chứ

 

 

Loading...

Comments

comments